Du Lịch

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2014
Xem giá bánh trung thu khách sạn Hà Nội tại . ĐT 0983213910 giao hàng miễn phí tại Hà Nội
Ngày Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm (Tết Trung Thu) đã từ lâu đi vào lòng người với hình ảnh đêm trăng Rằm sáng huyền ảo và không khí sum họp gia đình đầm ấm, Bánh Trung Thu mang đậm ý nghĩa của tình yêu thương, của lòng báo hiếu, của sự biết ơn, của dịp đoàn tụ.

Gắn kết với những ý nghĩa sâu sắc và đậm chất truyền thống đó, Khách sạn Hà Nội sẽ cho ra mắt rất nhiều mẫu mã bánh sang trọng về hình thức, độc đáo về hương vị và đậm đà bản sắc dân tộc. Mỗi hộp bánh mang một ý nghĩa đặc trưng riêng nhưng đều hướng tới cội nguồn dân tộc, tất cả đều được chọn lọc kỹ với nguồn nguyên liệu đảm bảo và chất lượng nhất. Với bí quyết làm bánh đặc biệt của đầu bếp bánh chuyên nghiệp, Khách sạn Hà Nội luôn đáp ứng phục vụ theo nhu cầu của quý khách từ những hộp bánh tiêu chuẩn đến sang trọng và tuyệt hảo nhất.

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và “sự thoả mãn” của thị giác: lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh… tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau.Vỏ bánh mỏng, vàng óng, bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu của sen nhuyễn trắng hay vị mát nhẹ của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.

Đặc biệt, vào dịp Tết Trung Thu năm nay, Khách sạn Hà Nội sẽ cho ra mắt sản phẩm bánh dẻo nhân đậu xanh và ngũ vị truyền thống. Không những vậy, sự đa dạng trong mẫu mã cũng đã được thay đổi: có tới 11 loại hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, sang trọng và đặc sắc. Tất cả tạo nên một sản phẩm tuyệt hảo – món quà đặc trưng cho dịp Tết Trung Thu mang thương hiệu Khách sạn Hà Nội. Đó thực sự là món quà sang trọng và chất lượng dành tặng cho gia đình, bạn bè hay đối tác. Mỗi hộp bánh là một thông điệp tri ân đầy ý nghĩa thể hiện đẳng cấp của người được tặng.

Liên hệ chiết khấu mua hàng số lượng lớn hoặc giao hàng tại nhà qua số điện thoại duy nhất của chúng tôi 0946841185
Đường dây nóng về dịch vụ khách hàng 0983.213.910 .Hãy cùng thưởng thức hương vị độc đáo của bánh Trung Thu mang thương hiệu Khách sạn Hà Nội!
Bánh Trung Thu Khách sạn Hà Nội – Khẳng định một đẳng cấp – Vững vàng một thương hiệu!

Địa chỉ bánh trung thu khách sạn Hà Nội đây nhé cả nhà

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/du-lich/

Du Lịch
Bàu Trắng Cung Đường Ven Biển Đẹp Nhất Việt Nam – Tour Bình Thuận | Thiện Red
Du Lịch
Ngư Dân Bắt Hải Sản_Tôm, Cua, Bạch Tuộc Ven Bờ Biển Trung Quốc_#SeaFood _P4
Du Lịch
CÁCH TRỒNG CÂY SẦU RIÊNG
There are currently no comments.