Du Lịch

BẢO TÀNG VĂN HÓA DÂN GIAN HỘI AN | KHÁM PHÁ PHỐ CỔ HỘI AN | HOI AN ANCIENT TOWN VIETNAM INTRODUCTION
BẢO TÀNG VĂN HÓA DÂN GIAN HỘI AN | KHÁM PHÁ PHỐ CỔ HỘI AN | HOI AN ANCIENT TOWN VIETNAM INTRODUCTION

Hello everyone, this video I will take people to visit Hoi An Folklore Museum, currently located at 33 Nguyen Thai Hoc Street, Hoi An City, this is essentially an old house adjusted revised to become a museum displaying artifacts of traditional villages on Hoi An as well as the local culture during the formation of the trading port.

The folklore museum of Hoi An is a place to store many precious artifacts, describing the culture and life of people living on this land. In modern times, the cultural features of Hoi An have lost a lot in the past and this is a place to retain the inheritance of Hoi An, it deserves a destination that should not be overlooked when visiting the Town. Hoi An ancient. Thanks to everyone who watched the video, don’t forget to like, subscribe and share it with others.

************

Xin chào mọi người, video này tui sẽ đưa mọi người đi tham quan Bảo tàng văn hóa dân gian Hội An, hiện tọa lạc ở số 33 đường Nguyễn Thái Học, thành phố Hội An, đây thực chất là một ngôi nhà cổ được chỉnh sửa lại trở thành một viện bảo tàng trưng bày các hiện vật của các làng nghề truyền thống trên đất hội an cũng như là những văn hóa địa phương trong quá trình hình thành của thương cảng.

Bảo tàng văn hóa dân gian Hội An là một nơi lưu giữ rất nhiều hiện vật quý, mô tả về văn hóa và đời sống của con người sinh sống trên mảnh đất này. Ở thời hiện đại, những nét văn hóa Hội An khi xưa đã mai một đi khá nhiều và đây là một địa điểm lưu giữ lại sự vốn có của Hội An, nó xứng đáng là một điểm đến không nên bỏ qua khi tham quan Phố cổ Hội An. Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#HOIAN #PHOCOHOIAN #HOALOCBINH #HOIQUAN #QUANGNAM

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/du-lich/

Du Lịch
Bảo tàng Guggenheim Bilbao – Thiết kế của Frank Gehry
Du Lịch
Bánh Tét Tết Songkran Thắm Nồng Tình Thương Đức Phật | Master Ruma's Vlog Món Ăn Khổng Lồ Ep.02
Du Lịch
Sởn Gai ốc khi du lịch Bảo Tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam tầng 1 | Hà Nội Phố