Du Lịch

Bảo tàng Viện Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ – Washington DC
Bảo Tàng Quốc Gia về Hàng Không và Không Gian (National Air and Space Museum (gọi tắt là NASM) ở thủ đô Washington DC là một bảo tàng viện thuộc Viện Smithsonian. Đây là nơi lưu giữ nhiều sưu tập lịch sử nhất thế giới về phi cơ và phi thuyền. Phần lớn những phi cơ và phi thuyền được trưng bày ở đây là thật (Originals) đã từng được sử dụng, chỉ một số nhỏ là “Bản sao lưu” (Backup) mà thôi.

Diện tích khu trưng bày triển lãm tại đây lên đến 14,970.9 thước vuông. Nó được thành lập năm 1946, với tên “Bảo Tàng Viện Quốc Gia về Hàng Không” (National Air Museum).

Du lịch Mỹ mà bạn chưa đặt chân đến nơi này quả là một điều đáng tiết. Hằng năm Bảo Tàng đón hơn 7 triệu lượt khách tham quan và là bảo tàng đứng thứ 4 trên thế giới về độ thu hút khác du lịch.

Qua đó ta có thể thấy điểm du lịch này hấp dẫn đến thế nào. Nếu bạn quan tâm về tour du lịch Mỹ, thích khám phá hệ mặt trời, thiên văn và tìm hiểu về sự phát triển nhân loại. Hay liên hệ với SaiGon Star để cùng cập bến Hoa Kỳ này nhé

+ Tour Mỹ – Bờ Đông Hoa Kỳ
– Chương trình 8n7đ : Khởi hành ngày 20 hằng tháng các bạn sẽ được tham quan các thành phố nổi tiếng của Bờ Đông Hoa Kỳ như : NewYork – Washington – DC – Philadelphia
Tham khảo :

+ Tour Mỹ – Bờ Tây Hoa Kỳ
– Chương trình 8n7d : khởi hành ngày 15 hằng tháng các bạn sẽ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Bờ Tây Hoa Kỳ như:
Los Angeles – Đại Lộ Hollywood – Thương Xá Phước Lộc Thọ – Phim Trường Universal – Las Vegas – Đập Thủy Điện Hoover Dam.
Tham khảo :

+ Và Chương trình đặc biệt liên tuyến kết hợp 2 bờ Đông Tây Nước Mỹ với lịch trình kéo dài 13n12d sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất cho bạn về một cùng đất hứa.

Đơn vị Tổ chức Tour Mỹ :
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH SAIGON STAR
224 Ngô Quyền, Phường 8,Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 19009446 – 0902 993 016 – 0906 993 016
Website : ngoisaotour.com
Email : sale@ngoisaotour.com
Fanpage :

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/du-lich/

Du Lịch
Phát Hiện Quán Bánh Xèo Miền Tây Rau Rừng Độc Lạ Tại Sài Gòn
Du Lịch
Banh Xeo – Giant Vietnamese Crepe at Banh Xeo 46A
Du Lịch
Đến Hồ Ba Bể Bắc Kạn Thăm Ngôi Làng Bị Thuồng Luồng Nhấn Chìm
There are currently no comments.