Giải Trí

Điểm Danh 9 Người Đẹp Gốc Á Tại "America's Next Top Model"
Trong khi chờ đợi liệu Justin Kim có xoay chuyển được tình thế, cùng nhau điểm lại những gương mặt có gốc gác châu Á đã từng tham gia cuộc thi dài hơi “America’s Next Top Model”.
Trong suốt 22 mùa tổ chức, “America’s Next Top Model” đã giới thiệu cho người xem nhiều gương mặt ấn tượng. Và những thí sinh gốc Á không phải là ngoại lệ. Tuy số lượng được vào ngôi nhà chung không nhiều nhưng những gì họ làm được có thể xem như “làn gió mới” cho chương trình nói riêng và làng thời trang nói chung.

April Wilkner

Ấp ủ giấc mơ trở thành siêu mẫu, thí sinh mang trong mình dòng máu Nhật – April Wilkner đã thử sức mùa thứ 2 vào năm 2003. Trong một thử thách catwalk, April đã lấy nhầm đồ diễn nhưng điều ấy đã không làm cô nao núng và được sự giúp đỡ từ một người bạn cùng thi, cô nàng đến từ Florida đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục phần thử thách của mình. Cô đã “về đích” với vị trí thứ 4 chung cuộc.

Gina Choe

Gina Choe có thể được xem là thí sinh “yếu bóng vía” nhất trong dàn mẫu đến từ châu Á. Cô gái Hàn Quốc dễ xuống tinh thần khi có lời qua tiếng lại với thí sinh khác. Hơn nữa, Gina đã cho người xem thấy được sự mất bình tĩnh khi sải bước trên sàn diễn cùng với những chú gián. Chính sự thiếu tự tin, cô nàng 21 tuổi đã phải ngậm ngùi ra về tại tuần 5 của mùa 6.

Anchal Joseph

Thí sinh Ấn Độ – Anchal Joseph luôn cho mình là “chú vịt con xấu xí”. Tuy nhiên, Tyra Banks lại cho rằng người mẫu 19 tuổi có nét đẹp độc đáo mà không phải ai cũng có được. Lời động viên của chủ xị chương trình “America’s Next Top Model” giúp Anchal tự tin hơn với vẻ ngoài của mình và làm tốt các phần thi của mùa thứ 7. Thật không may, cô đành phải nói lời chia tay khán giả ở tập 9 do mải diễn mà quên yếu tố tạo dáng.

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/giai-tri/

Giải Trí
Nhận định vòng 6 V-League 2020 – Công Phượng về quê nhà và cuộc chạm trán nảy lửa SLNA – TPHCM
Giải Trí
Truyện Audio: Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn | Tập 1 (Chương 1 – 16) | Ngã Yêu Thành Tiên
Giải Trí
Asian kids fashion week 2019
  • Thiếu Julie mùa 3 (gốc Ấn), Justine mùa 23 (gốc Philippines) gần đây nhất có Jeana mùa 24 (lai nhật và philippines)