Tổng Hợp

game thời trang thủy thủ mặt trăng game thoi trang thuy thu mat trang 1 08 17
Kinh nghiệm cho thấy con gái ít khi thích một cái gì nhưng đã thích thì rất rất nhiều cô thuộc dạng điên cuồng hay nói một cách gần gũi hơn là nghiện. Hãy nhìn cái cách chị em ham mê quần áo, son phấn hay mấy anh bạn đẹp trai bên Hàn mà cẩn thận. Game, vốn là một thứ dễ, cực mạnh và luôn luôn gây ra một sự nghiện ngập không hề nhẹ. Đàn ông chúng ta, vốn bản lĩnh đầy mình mà nhiều khi còn bị “vòng xoáy ma lực” cuốn vào không có lý gì chị em lại miễn dịch.

Tôi có một cô bạn, cách đây khoảng 3 tháng còn chẳng biết LoL là gì. Lên làm việc ở một toàn soạn game thì anh em cũng hướng dẫn cho chơi cho có người chơi cùng. Đắng… à mà thôi, ít lâu sau cô nàng cày game còn điên đảo hơn tất cả những người trong phòng (gộp lại). Hôm nào anh em ngồi làm việc đến 2h sáng cũng thấy nick cô bé đang online hành đồng đội. Thắng ít hơn (rất nhiều) thua mà sau chưa đến 2 tháng cô nàng có khoảng 200 trận thắng – các bạn nghĩ sao?

Mà một khi, con gái mà đã nghiện chơi game rồi thì bạn không phải thứ 2 đầu mà sẽ là thứ n. Không đi chơi, không xếp hình, không gặp gỡ… tất cả cuộc sống của hai bạn chỉ xoay quanh những nhân vật ảo. Thật đáng thương

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/tong-hop/

Tổng Hợp
Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013
Tổng Hợp
Chu Đặng Phú HƯỚNG DẬN TẠO USB GHOST ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH
Tổng Hợp
VẼ HOA VĂN CẮT CNC – THIẾT KẾ KHUNG LAN CAN CNC ĐÚNG KÍCH THƯỚC CẦN TỪ MẪU HOA VĂN AUTOCAD CÓ SẴN