Giải Trí

[HAY] Ả đàn bà mưu kế – Tập 1 – Truyện thực tế 2020 – Mc Trà Thanh
– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[HAY] Ả đàn bà mưu kế – Tập 1 – Truyện thực tế 2020 – Mc Trà Thanh: Thảo Nguyên 1 cô gái cá tính nhưng cũng vô cùng nhẫn nhịn. chia tay mối tình đầu khi phát hiện người yêu và bạn thân lên giường với nhau. cô quyết tìm quên và lên sài gòn học tập. ở đó bên cạnh những người bạn mới, trong 1 lần đi Bar cô đã lọt vào mắt của chàng trai trẻ ăn chơi có tiếng tại đất sài thành này. và chiến dịch “cua” Thảo Nguyên của Lộc- cậu công tử bột chỉ biết ăn chơi này bắt đầu từ đây. Nguyên có dễ dàng đón nhận 1 người như Lộc hay không?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/giai-tri/

Giải Trí
[Cực Hấp Dẫn] Nghề Đẻ Thuê – TẬP 40 – Truyện thực tế 2020 – Giọng Đọc MC Thanh Mai nhé!
Giải Trí
10 Kênh Youtube Bị "GHÉT" nhiều nhất Việt Nam 2019 Do Có Nhiều Fan
Giải Trí
TRÒ CHUYỆN CÙNG MỀU CHANNEL NỮ YOUTUBER MINECRAFT SỐ 1 VIỆT NAM*MỀU LẦN ĐẦU NÓI VỀ ĐỜI SỐNG YOUTUBE