Du Lịch

KHÁNH THÀNH BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA VIỆT NAM
Tối ngày 23/11, Bảo tàng Thế giới Cà phê tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã chính thức khánh thành, đón những vị khách đầu tiên tới thăm quan, trải nghiệm bằng chương trình “Dạ tiệc Cà phê”. Tham gia Lễ Khánh thành có ông Trình Quang Phú – Phó Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển, ngài đại sứ Indonesia Ibnu Hani, ông Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Đắk Lắk, nhiều cơ quan thông tấn trong nước, quốc tế và những người bạn thân thiết của tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Tất cả khách tham gia đều trầm trồ ấn tượng trước kiến trúc độc bản, mang đậm nét văn hoá bản địa. “Tôi đã đi nhiều nước trên thế giới, đi thăm rất nhiều bảo tàng ở Châu Âu, Nhật và nhiều quốc gia khác. Những bảo tàng mang lại thích thú, ấn tượng không chỉ về giá trị lịch sử, văn hoá mà còn cả kiến trúc độc đáo. Bảo tàng Thế giới Cà phê thật sự mang lại cho tôi cảm xúc đấy. Quá độc đáo, quá đẹp và rất xứng tầm trở thành Bảo tàng cà phê hàng đầu thế giới; xứng tầm là trái tim của Thủ phủ Cà phê toàn cầu” – Nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ tại Lễ khánh thành.

Ngoài việc thăm quan, lãng du qua các câu chuyện cà phê thế giới, và Việt Nam, khách tham dự còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật. Buổi dạ tiệc thật sự như “một bữa tiệc” nghệ thuật với chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Rainbow Show và bộ sưu tập Lụa tơ tằm Việt Nam.

“Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Bảo tàng mang nhiều dấu ấn ý nghĩa cả về văn hoá, kiến trúc và những hoạt động gắn kèm với nó. Các bạn có bao giờ nghĩ đến việc vào tàng để thưởng thức một buổi dạ tiệc, một chương trình âm nhạc đặc sắc, thậm chí cả biểu diễn thời trang? Bảo tàng Thế giới Cà phê thật sự quá ấn tượng và chắc chắn sẽ là một điểm đến mới của Việt Nam. Ngọc Hân chỉ biết nói, các bạn hãy đến và trải nghiệm bằng riêng cảm xúc của mình” – Hoa Hậu Ngọc Hân chia sẻ về Bảo tàng Thế giới Cà phê tại chương trình.

Bảo tàng Thế giới Cà phê chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 9:00 ngày 24/11/2018.

Mọi thông tin vui lòng truy cập website:

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/du-lich/

Du Lịch
Xe bánh ngọt chục món nổi tiếng ở Sài Gòn như có thuốc ghiền
Du Lịch
Bánh xèo miền tây ngon nức tiếng -[335/11 Điện Biên phủ f4 Q3]
Du Lịch
ASMR DURIAN ( SẦU RIÊNG )*EXOTIC FRUIT*STICKY EATING SOUNDS 두리안, 천국의 맛 지옥의 냄새 두리안 먹방,JanSan ASMR
 • Tôi là người đam mê kinh doanh. Nhưng làm kinh Doanh lĩnh vực nào mới phù hợp. Qua 2 3 ngày nghe ông nói. Tôi đã trưởng thành rất nhiều. Hẹn lại ông 10 hoặc 20nam… Nếu tôi thành công.. Sẽ quì lại trước ông. Để cảm ơn .. Ông đã Khai sáng cho tôi. Bằng những lời nói bổ ít..


 • Next level will be coming stock worldwide 👁🌎♒️👍


 • Đúng là , có tiền mua tiên là được hết , không tiền mua cái lược cũng không xong , tay mang túi bac kè kè , nói khuất nói khoắc người nghe ầm ầm . Ông ấy nói phải có tầm nhìn , phải có chiến lược , thì người vn mới đi lên , nhưng thật sự , có những học sinh giơi , có trí tuệ , hiện nay ra trường , không có công ăn việc làm , loại ngu dốt thì được ưu ái , ngoài xã hội còn nhiều người màn trời chiếu đất , ông nhìn xa quá , nhìn gần không thấy , phải không ạ ?


 • Qcao nay hoi thua cac Nguoi dep …


 • Tuyệt 🤔


 • Cứ tưởng trình diễn thời trang .


 • Có tiền mới làm phiền được thiên hạ.
  Còn nhiều tiền thì chia bớt cho cô giáo Thảo.


 • Mình tin đó là sự thật ..vì ông vũ đã được học một pháp tu thiền thượng thừa từ thời đức PHẬT THÍCH CA đã để lại ..ngày xưa pháp tu thiền này chỉ để dành cho người xuất gia ..còn người tại gia muốn tu thì cũng phải ăn chay trường trì ngủ giới ( cấm 5 giới )..đương nhiên ai tu cũng bị cuộc sống gia đình thử thách như ông vũ hết nhé ..ông vũ là đệ tử của minh sư RUMA(MASTER RUMA) thầy mình nhé..ai muốn tu phải suy nghĩ cho thật kĩ trước nhé..đây là pháp tu thiền …chứ không phải là thiền tịnh tâm thư giãn đầu óc như mọi người lầm tưởng nhé..


 • Magnificent….Master mind….!


 • Nhạc hay…


 • Tầm nhìn biến buôn mê thuột thành thủ phủ cafe của bác vũ dần hình thành, cách đây 10 năm họ coi là viển vông nhưng hôm nay thì khác rồi nhé


 • Nice


 • Tôi ước gì Đăk Lăk có nhiều người đầu tư vào dự án Du lịch, mong rằng Mai mốt Đăk Lăk sẽ có những nơi để Du lịch đẹp, như Disneyland, thắc nước nhân tạo, khách sạn dưới lòng hồ ,hay tượng chúa trên đỉnh núi Cao nhất Đăk Lăk chư Yang Sin vvv… Hoặc vườn thú hoang dã ở buôn đôn, hay thành phố tuyết hoặc vòm thiên đường tại núi đá voi quy hoạch thành khu du lịch với những vườn Hoa khách sạn công viên nước những toà lâu đài và thắc nước nhân tạo vv..Đăk Lăk đúng là không có nhiều sông nước như các tỉnh miền biển nhưng nếu biến những cái không có thành có ở một nơi gọi là Cao nguyên thì tốt biết mấy… Cảm ơn ai đã đọc cmt này


 • Đúng ngày khai trương 24/11 mình cũng đã đến đây và làm video mọi người xem nhé 🎄🎄🎄🎄🌸🌸🌸🌸👍👍 i love trung nguyên http://yt3.piee.pw/CMSX2


 • Có 1 khuyến nghị là Festival caphê ko Nhất thiết phai tổ chức vào thág 3, thời tiết lúc đó vừa nóng, mà tchức vào 10/3 thuog trúng ngày thường, nên khách dlich nơi xa ko có cơ hội đi, thấy festival caphê mà toàn dân bản địa.


 • Trung Nguyên Legend kết hợp giữa du lịch và thương mại cafe, là điểm đến của khách du lịch đến Việt Nam. Là cầu nối giữa CafE ViệT Nam và thế giới.

  Anh Vũ quá tuyệt vời.


 • Đến khi những người nước ngoài đến đây thăm quan và cảm nghĩ, có lẽ đến lúc đó ta mới hiểu được tầm vóc của bảo tàng cà phê.


 • Bảo tàng cà phê ở đường nào vậy ta


 • Great …


 • Quá tuyệt vời, mình là một tín đồ cà phê, nhất định sẽ tới tham quan


 • I love u , Trung Nguyen !