Tổng Hợp

Khu du lịch sinh thái trải nghiệm Vạn An – trang trại học đường


Khu sinh thái Vạn An được biết đến là một trang trại học đường, nơi các bé sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Hãy cùng meeyland.com khám phá về khu du lịch sinh thái trải nghiệm này nhé.

Đôi nét về Vạn An

Khu sinh thái Vạn An được biết đến là một trang trại trải nghiệm nổi tiếng dành cho các em học sinh tại Hà Nội. Vạn An được quy hoạch và xây dựng tại nơi có địa hình thiên nhiên nông nghiệp với các loài cây, động vật đa dạng.

Được xây dựng với mục tiêu mang nông nghiệp đến gần hơn với những bạn trẻ thủ đô, Vạn An đã có những công trình xây dựng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Khu trải nghiệm Vạn An mang đến giải pháp trang trại học đường với nhiều chương trình hấp dẫn nhằm mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích, tạo cơ hội để các em tự hoàn thiện bản thân toàn diện.

Khu du lịch trải nghiệm Vạn An

Khu du lịch trải nghiệm Vạn An

Vị trí khu du lịch trải nghiệm Vạn An

Khu trải nghiệm Vạn An ở đâu? Vạn An nằm bên triền con sông Hồng tại điếm canh đê số 30, Đê Hữu Hồng, xã Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. Nơi đây chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km, rất thuận tiện cho các em học sinh tại khu trung tâm Hà Nội tổ chức các buổi ngoại khóa.

Tham khảo thêm thông tin địa chỉ vinhome ocean park một dự án bất động sản gây tiếng vang lớn ở khu vực Gia Lâm – Hà Nội.

Du lịch trải nghiệm Vạn An ở đâu?

Du lịch trải nghiệm Vạn An ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Vạn An có gì?

Vạn An mang đến một bức tranh thiên nhiên nông nghiệp sống động, khó có thể bắt gặp tại các thành phố lớn. Đến với Vạn An, du khách sẽ có cơ hội tham quan các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm – những loài động vật quen thuộc nhưng chưa bao giờ bắt gặp tại các thành phố lớn. Du khách sẽ được thăm quan những trang trại ngựa, những chú hươu nai chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích, dê, thỏ, chim gà,…

Đặc biệt đến với khu du lịch trải nghiệm Vạn An, du khách còn có cơ hội trực tiếp tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi và chăm sóc các loài động vật quý hiếm tại trang trại, cùng tham gia trải nghiệm những hoạt động trải nghiệm nông nghiệp: làm đất, trồng cây và chăm sóc chúng. Khu du lịch Vạn An trồng rất nhiều các loại rau, củ, quả quen thuộc giúp du khách có thể khám phá và nhận biết chúng.

Khu du lịch trải nghiệm Vạn An cũng là nơi diễn ra các hoạt động dân gian: úp nơm, bắt cá, trồng và phân biết các loài cây. Khu du lịch trải nghiệm Vạn An sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ, các trường mẫu giáo, tiểu học cho những buổi ngoại khóa thật ý nghĩa và thú vị.

Trải nghiệm nông nghiệp

Trải nghiệm nông nghiệp

Trên đây là những chia sẻ của MeeyLand về khu sinh thái trải nghiệm Vạn An. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Để cập nhật, khám phá những tin tức hấp dẫn, thú vị hãy truy cập ngay trang web trực tuyến Meeyland.com nhé. Chúc bạn thành công.

Tổng Hợp
Cách thức kiểm tra, kiểm soát đối với Phụ lục 03a, 04 TT 08 2016 TT BTC 2018
Tổng Hợp
Sửa lỗi outlook 2007, 2010 bị đầy mail không nhận và gửi mail được CSKH 0975 244 240
Tổng Hợp
Hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính Windows
There are currently no comments.