Marketing

Làm thế nào để trở thành Influencer Marketing trong lĩnh vực của bạn
Subcribe:
Kho học kiến thức kỹ năng:

Influencer Marketing hay còn gọi là tiếp thị từ những người có sức ảnh hưởng đã tăng vọt trong năm vừa qua. Đó là kết quả từ cách quyết định mua đã thay đổi trong những năm qua. Ví dụ: Bạn có thể nhớ lại câu chuyện về việc nhiều phụ nữ không còn tin vào đánh giá của người nổi tiếng. Theo các nghiên cứu cho thấy đó là bởi vì hầu hết người tiêu dùng, tìm kiếm các sự giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ từ những người họ biết mà trên hết là người có kiến ​​thức và đáng tin cậy.

Và ngày nay, những phẩm chất đó thường xuất hiện dưới dạng những người có ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội – Mạng xã hội. Khi nhận được lời khuyên hoặc sự giới thiệu về những việc cần làm – nên mua sản phẩm nào, xem phim nào và đi du lịch ở đâu – vẫn có những lĩnh vực chúng tôi tin tưởng đồng nghiệp hơn là “chuyên gia”. Và đó là một phần làm cho một người trở nên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể khai thác vào lĩnh vực này và trở thành một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của riêng bạn?

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/marketing/

Marketing
[PA Marketing] Công cụ Marketing Online cho nhà hàng – Phần 1
Marketing
7 Công cụ mạnh công cụ hỗ trợ bán hàng online và bán hàng trên Facebook
Marketing
Video này sẽ làm thay đổi tư duy làm marketing của bạn mãi mãi | Phạm Thành Long
  • When doing influencer marketing though, make sure you avoid fake influencers. Audit them via influencer auditor first before engaging with them