Làm Đẹp

Lão Nạp Muốn Hoàn Tục tập 1 – Hòa thượng nghèo
👉 Vào web nghe Lão Nạp Muốn Hoàn Tục Audio:
🌎Tính năng: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Tắt màn hình,…
👉 Playlist youtube:

———-
👉 Tham gia Group:
———-

Các bạn vào linh trang web trong phần mô tả bên dưới vi deo để nghe trọn bộ truyện nhé! Chương 1: Hòa thượng nghèo

**Cố sự phát sinh ở cái nào đó thế giới song song ở trong…
Phương bắc mùa thu, trời cao khí sảng, mây trắng đóa đóa, chim tước bay về phía nam, thanh phong thổi lất phất kim sắc lá rụng bồng bềnh nhiều, tốt một cái mỹ lệ mùa thu!
Nhưng mà, có ít người lại cũng không cho rằng như vậy.
Cổ Lâm thị góc tây nam, có một ngọn núi, là Trường Bạch sơn dãy núi kéo dài, tên là Thông Thiên Sơn mạch, Thông Thiên Sơn mạch có một cái độc giác núi, tên là Nhất Chỉ sơn. Núi không cao lắm, lại có thể xa xa ngóng nhìn thiên trì, đáng tiếc không nhìn thấy nước. Trên núi có một cái miếu, tên là Nhất Chỉ miếu! Miếu chỉ có trước sau hai đường vào, phía trước là miếu, đằng sau là thiền phòng, cũng là các hòa thượng sinh hoạt thường ngày địa phương… Khụ khụ, nói đúng ra, là tiểu sa di Phương Chính chỗ ở, bởi vì toàn bộ chùa chiền chỉ có một mình hắn.
Ngay tại hôm qua, Nhất Chỉ miếu Nhất Chỉ thiền sư cưỡi hạc qua tây thiên rồi, vốn là rách nát, cơ hồ chặt đứt hương hỏa miếu nhỏ, bây giờ càng lộ ra hoang vu.
Chùa chiền trong viện có một viên cây bồ đề, đây là năm đó cái nào đó phát hoành nguyện thổ hào, để cho người ta từ nam quốc một đường chở tới đây, cây bồ đề là gieo, thổ hào lại treo. Nguyên bản cho chùa chiền xây dựng thêm sự tình cũng liền thất bại, không còn đoạn dưới.
Cái này cây bồ đề mặc dù gieo, nhưng là phương bắc khí hậu rét lạnh, năm đó liền chết rét. Bây giờ chỉ còn lại khô cạn thân cây, Phương Chính không chỉ một lần nghĩ đến, đợi thêm mấy năm, liền có thể bổ củi đốt…
Giờ này khắc này, Phương Chính đứng tại dưới cây bồ đề, cầm trong tay một trương công văn, trong mắt đều là ai oán chi sắc, ngửa đầu nhìn trời, tuyên một câu phật hiệu: “A Di Đà Phật, thật sự là ngày chó, ta chỉ muốn hoàn tục a! Lúc này, cho ta như thế một cái phá văn thư làm gì? Chẳng lẽ cũng bởi vì cái này phá văn thư, ta liền muốn làm cái này miếu hoang chủ trì? Cái này miếu hoang một không có tiền, hai không ai, liền chút hương hỏa đều không có, ngoại trừ gió thổi hớp gió, trời mưa uống mưa, lục sắc mưa gió bao ăn no bên ngoài, thật sự là nhìn không ra có bất kỳ chỗ tốt a!
Ai… Ta chỉ muốn an an ổn ổn làm cái người bình thường, kết hôn sinh con, sau đó nhập thổ vi an, cứ như vậy khó a? Lúc trước có cái lão hòa thượng, đem ta nuôi lớn không dễ dàng, ta liền nhịn. Hiện tại lão hòa thượng đều đi, ta còn muốn nát chết tại cái này trong miếu đổ nát? NO! Tuyệt đối không!”
Nói xong, Phương Chính đem kia văn thư đoàn thành một đoàn, ném tới trong thụ động.
Sau đó về đến phòng, cầm lấy hành lý quyển, chuẩn bị đi!
Nhưng mà đi đến Nhất Chỉ miếu cửa chính lúc, hắn lại ngừng, quay đầu nhìn xem Nhất Chỉ miếu kia cũ nát bảng hiệu, không nhịn được nghĩ đến cái kia từ nhỏ đem hắn nuôi lớn lão hòa thượng Nhất Chỉ thiền sư. Nhất Chỉ thiền sư sở dĩ gọi Nhất Chỉ thiền sư, là bởi vì hắn chỉ có một ngón tay. Một ngón tay có thể làm cái gì? Đại đa số người sợ là cái gì cũng không làm được, nhưng là Nhất Chỉ thiền sư lại có thể mình mở ruộng trồng rau, sau đó dựa vào hoá duyên, bán món ăn tiền đem Phương Chính đưa vào trường học, đồng thời thành công niệm xong cao trung.
Ngay tại cái cửa này, Phương Chính bị Nhất Chỉ thiền sư tiễn xuống núi đi cầu học.
Cũng là tại cái cửa này, Phương Chính mỗi lần trở về, đều sẽ nhìn thấy Nhất Chỉ thiền sư đứng tại cổng chờ hắn.

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/lam-dep/

Làm Đẹp
Cách làm tóc mau dài trong 2 ngày với sữa chua và trứng cực kì hiệu quả
Làm Đẹp
Hướng dẫn cách cắt kiểu tóc LAYER đẹp nhất VN – Cắt tóc nam đẹp 2020 – Chính Barber Shop
Làm Đẹp
Báo Hỷ – Kim Điệp – Vảy Rồng – Kỹ thuật trồng và chăm sóc. Nông Dân Nguyễn Ngọc Hà