Công Nghệ

Nguyên nhân lỗi nghiêm trọng của Laptop DELL VOSTRO 5568 và cách khác phục
Nếu bạn đã sử dụng dòng máy laptop Dell Vostro 5568 thì nên đọc bài này để biết cách phòng tránh và sửa bản lề tốt nhất.

Bài viết này tôi sẽ nêu ra các đặc điểm nhận biết laptop dell vostro 5568 dễ gãy bản lề và cách nhận biết khi laptop có hiện tượng hỏng bản lề mà nếu sơ ý thì có thể nó bung luôn. Và nếu laptop bị gãy bản lề nặng thì sửa bản lề laptop như thế nào ?.

Vì điểm nổi bật của laptop dell vostro 5568 là vỏ nhôm, nhưng được thiết kế là nhôm tấm chứ không phải nhôm khối. Nên bề ngoài chỉ là nhôm còn bên trong khung sườn laptop là nhựa, chỉ được gắn kết với nhau qu lớp keo dán, nhưng 2 loại này rất mỏng manh.

Cách phòng tránh và Sửa bản lề laptop Dell Vostro 5568

Đăng ký kênh :

————————————
Website :
Fanpage :
Twitter :
Email : ckienvan@gmail.com
Email 2 : lienhe@tantranglaptop.com
——————————
Nếu thấy video hữu ích hãy bấm like cho video và đăng ký kênh để theo dõi các video khác nhé và đừng quên bấm vào cái chuông để nhân thông báo khi có video mới nhất.

Các bạn hãy để lại nhận xét dưới video để góp ý thêm cho mình làm các video khác chất lượng hơn. Cảm ơn

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/cong-nghe/

Công Nghệ
Những nguyên nhân khiến pin iPhone tụt nhanh và cách khắc phục
Công Nghệ
Vật Vờ – Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy J5: nhiều điểm tốt mà cũng có điểm chê
Công Nghệ
Cách bảo vệ pin Laptop không bị chai pin hiệu quả nhất | minhvu.vn
  • mình inspirion cũng bị. gẫy cụ nó ra


  • quá đúng rồi á bạn , và mình đã trúng cái đấy mà đã sửa rồi nhưng máy mình gặp 2 lỗi là chai pin với banh xác bản lề :D, Tau thấy mà t tức á


  • con máy của em quạt tản nhiệt kêu to thì làm sao vậy anh


  • Con này phải nới lỏng ốc bản lề ra thì sẽ ko bị lại. Ốc bản lề cứng như zin thì kiểu gì cũng gãy. Nhựa tái chế dòn như bim bim.


  • Con Laptop Này phải nói dell làm rất chán. Lỗi bản lề tùm lum.


  • rung quá, đang xài cái này. chắc ko dám xài luôn quá. Anh cho em hỏi luôn, con này tự nhiên lâu quá k sử dụng, thì pin sạc ko lên và đèn báo nhấp nháy là sao ạ? em có tháo ra và đo từng cell pin, thì pin vẫn còn điện áp là 4.1V/cell. vậy có thể kết luận nó bị hỏng mạch sạc ko ạ?


  • mình cũng bị tình trạng này, đã đi vài nơi nhưng ko có cách khắc phục và giờ chỉ mở để nhà dùng như pc. Tiếc là mình ở ngoài bắc, bác chủ có thể cho biết là sửa như thế nào đc ko vậy