Truyền Thông

Quảng cáo LCD tại Vincom Đồng Khởi mừng sinh nhật idol Saint Suppapong
Vụt sáng từ bộ phim Thái Lan – Love By Chance (Tình cờ yêu), Saint Suppapong trở thành chàng nam thần được giới trẻ Việt yêu thích. Và nhân dịp sinh nhật của Saint Suppapong, FC Pinson Việt Nam đã chạy quảng cáo trên màn hình LCD tại Vincom Đồng Khởi để chúc mừng cho thần tượng.
Vincom Đồng Khởi là một trong những trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi, giải trí bậc nhất của TP. Hồ Chí Minh, với lưu lượng khách mua sắm lên tới ngàn người mỗi ngày. Triển khai quảng cáo tại nơi đây sẽ có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Tương tự như thế, khi người hâm mộ chạy quảng cáo cho thần tượng sẽ lan tỏa hình ảnh của idol đến với nhiều bạn trẻ.
FC Pinson Việt Nam chọn hai hình thích quảng LCD tại Vincom Center Đồng Khởi, bao gồm:
– Quảng cáo trên màn hình LCD đứng (signage LCD) với kích thước màn phát lên tới 55 inch, và có vị trí ngay tại các cầu thang cuốn của TTTM – cực kỳ đông khách hàng tản bộ qua lại.
– Quảng cáo trên màn hình LCD bên trong các thang máy, với kích thước nhỏ gọn hơn. Bên trong thang máy là vị trí vô cùng đắc địa để phát quảng cáo. Vì có khá nhiều người trong thời gian chờ đợi di chuyển, họ thường nhìn lên các màn hình để bớt nhàm chán, và vô tình, hình ảnh được phát trên đó sẽ thu hút và khiến họ ghi nhớ.
Và với những hình ảnh đẹp nhất của Saint Suppapong do FC tự tay lựa chọn cho vào TVC quảng cáo, chắc chắn sẽ thu hút thật nhiều bạn trẻ chú ý đến. Làm sao có thể từ chối mà không ngắm nhìn anh chàng có gương mặt điển trai và thu hút như thế này!
Xem thêm:

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/truyen-thong/

Truyền Thông
Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí 2020 Dành Cho Người Chưa biết gì|Link Ở Mô Tả|Đức Phạm.
Truyền Thông
QUẢNG CÁO SƠN MYKOCOR . MY LIFE MY KOLOR
Truyền Thông
Chi Pu | NGÀY MÁT XANH KHÔNG PHẢI DO ANH – Official MV
There are currently no comments.