Marketing

TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING: LỄ BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH MBA NPU KHÓA 01
Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 vừa qua tại khách sạn Grand Hotel SaiGon (số 08 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), trường Đại học Tài Chính – Marketing đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho 25 tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh định hướng Tài Chính – Ngân hàng – một chương trình liên kết giữa trường ĐH Tài Chính – Marketing và trường ĐH Northwestern Polytechnic, Hoa Kỳ (NPU), khoá đầu tiên của Nhà trường.
Tham dự buổi lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của ông Joseph Freeman- đại diện tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM; Ông John Kelly – đại diện trường NPU, ông Hứa Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài Chính – Marketing; bà Bùi Đặng Tú Dung – Giám đốc các chương trình MBA liên kết, các thầy cô của trường ĐH Tài Chính – Marketing, và sự hiện diện của 25 tân thạc sỹ cùng gia đình và bạn bè.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh định hướng Tài chính – Ngân hàng đã khai giảng khóa đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2013 của trường ĐH Tài Chính – Marketing. Mục tiêu của chương trình nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức sâu rộng về thị trường tài chính, về quản lý và điều hành các ngân hàng, công ty bảo hiểm cũng như những tổ chức tài chính khác; đồng thời trang bị những kỹ năng chuyên môn quan trọng cho học viên để đóng góp và xây dựng cho các công ty, tổ chức mà họ đang làm việc.

Trải qua 18 tháng học tập, với 12 môn học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 25 học viên đã vừa học, vừa làm việc, vừa chăm sóc gia đình nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc việc học tập với nhiều áp lực và thử thách, để giờ đây họ nhận được kết quả học tập cao và sở hữu tấm bằng MBA có giá trị toàn cầu.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của các tân Thạc sỹ, gia đình và bạn bè cùng đại diện 2 trường. Kết thúc khóa học, Nhà trường xin chúc cho các Tân thạc sỹ lớp MBA – NPU01 sẽ luôn được hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình hơn trong tương lai.

Nguồn: https://kahunacommunications.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kahunacommunications.com/marketing/

Marketing
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp – 25 Tuyệt chiêu bán hàng không thể chối từ
Marketing
Marketing nhà hàng- 18 công cụ Marketing Online cho nhà hàng phần 1
Marketing
Tự chạy quảng cáo Facebook Marketing 2019 (Phần 1) PA Marketing
There are currently no comments.